$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí xây dựng sản xuất t thương mại dịch vụ Trí Phát kính chào quý khách!

Công ty TNHH cơ khí xây dựng sản xuấtt thương mại dịch vụ Trí Phát  tuy là công ty mới thành lập từ tháng 11 năm 2018 nhưng Công ty đã có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công, chế tạo kết cấu thép

Đặc biệt có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực gia công chuyên dụng cho nhà thép tiền chế và hệ thống máy móc được trang bị đồng bộ hiện đại, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về thiết kế, chế tạo, gia công và lắp dựng. 


Bên cạnh lĩnh vực chế tạo, cung cấp, lắp dựng kết cấu khung nhà thép tiền chế, chế tạo và lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp cũng là một lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của công ty. Các công trình mà công ty đã thực hiện trong thời gian qua như: Nhà máy sản xuất gỗ Vina Ge, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Cargill tại Hưng Yên, Hà Nam, Bình Định, Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Biomin Bình Dương,... tất cả đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, và tiến độ thi công, với giá cả cạnh tranh nhất đã tạo sự yên tâm, sự hài lòngvà đã được khách hàng trên mọi miền đất nước đánh giá rất cao.

Qua suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng sự tự tin chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo và hệ thống máy móc được trang bị đồng bộ hiện đại, Công ty Hòa Phú đã thực hiện thi công nhiều công trình trên địa bàn rộng khắp cả nước, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như: Nhà máy sản xuất gỗ Vina Ge, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Cargill tại Hưng Yên, Hà Nam, Bình Định, Biên Hòa; Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Biomin Bình Dương; Nhà máy sản xuất thức ăn CJ VINA Đồng Nai, Vĩnh Long; Nhà máy Daiwa Quận 7, Hồ Chí Minh... tất cả đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, và tiến độ thi công, với giá cả cạnh tranh nhất đã tạo sự yên tâm, sự hài lòng và đã được khách hàng trên mọi miền đất nước đánh giá rất cao.

Khách hàng của Công ty chúng tôi rất đa dạng. Ngoài các nhà đầu tư lớn của Việt Nam còn có khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Gahna.

Bằng phương châm: “Uy tín  và Chất lượng – niềm tin cho công trình của bạn”, Công ty chúng tôi luôn tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, dịch vụ bảo hành và giá cả.


Công ty TNHH cơ khí xây dựng sản xuất thương mại dịch vụ Trí Phát xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời công ty cũng hy vọng rằng: Tương lai các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tạo thành một khối gắn kết, hợp tác cùng phát triển, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực.

Trân trọng cảm ơn!
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0967 124 178

Mr. Chung
0914 033 140
cokhitriphat81@gmail.com
Mr. Chung
0982 033 140
cokhitriphat81@gmail.com

Tin tức & sự kiện

Bao giờ mới thoát khỏi sự chi phối của nhôm Trung Quốc?
Tôi có một người bà con xa đã lớn tuổi. Ông muốn cho tôi....
Bao giờ mới thoát khỏi sự chi phối của nhôm Trung Quốc?
Tôi có một người bà con xa đã lớn tuổi. Ông muốn cho tôi....
Bao giờ mới thoát khỏi sự chi phối của nhôm Trung Quốc?
Tôi có một người bà con xa đã lớn tuổi. Ông muốn cho tôi....

Video clip

Chat Facebook
X

Book phòng ngay

icon_zalod